skip to Main Content
Menu

CHĂN LÔNG CỪU CÓ ĐẮT KHÔNG?

CHĂN LÔNG CỪU CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chăn lông cừu có đắt không là câu hỏi của mọi khách hàng khi đang tham khảo và muốn chuyển qua sử dụng sản phẩm chăn lông cừu.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem giá chăn lông cừu trên thị trường là bao nhiêu nhé.

Phân loại chăn lông cừu

Chăn lông cừu được chia ra làm 2 loại: chăn lông cừu tự nhiên và chăn lông cừu bằng chất liệu tổng hợp, Hai loại này có những đặc trưng riêng và cũng có giá thành khác nhau.

Chăn lông cừu tự nhiên

Chăn lông cừu tự nhiên được làm từ 100% lông cừu tự nhiên. Thường thì loại này thân thiện với môi trường, giữ ấm tốt và sử dụng đến chục năm vẫn chưa hỏng. Nhưng chăn đòi hỏi bảo quản, giặt hơi và giá thành thường đắt hơn phải gấp đôi so với chăn lông cừu tổng hợp.

Chăn lông cừu tổng hợp

Chăn lông cừu tổng hợp thì được làm bằng loại lông cừu tổng hợp. Loại này không thân thiện với môi trường, dễ bị vón cục và không bền bằng lông cừu tự nhiên. Tuy nhiên lại dễ bảo quản, có thể giặt máy và giá thành thường rẻ hơn.

Chăn lông cừu có đắt không?

Giá chăn lông cừu thường dựa vào xuất xứ chăn. Bao gồm chăn lông cừu Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam và kém nhất là chăn lông cừu Trung Quốc.

♦ Chăn cừu Pháp và Úc thường là chăn lông cừu tự nhiên. Giá thành thường ở mức 4 tới 6 triệu, nhiều loại đắt hơn.

Chan-long-cuu-Phap

♦ Các loại chăn lông cừu còn lại chủ yếu là chăn lông cừu tổng hợp. Chăn lông cừu Nhật Bản được coi tốt nhất. Giá thành thường từ hơn 1 triệu tới 2 triệu tùy kích thước và cửa hàng.

Chăn Lông Cừu - Xanh Thiên Thảo

♦ Chăn lông cừu Hàn cũng có giá thành tương tự, thường rẻ hơn xíu. Giá thường tầm 1 triệu trên dưới 1 chút.

♦ Chăn lông cừu của Việt Nam và Trung Quốc thường có giá thành bằng nửa. Giá thường vào khoảng trên dưới 1 triệu. Đây là các sản phẩm sau khi dùng 1,2 vụ thì lông cừu bị vón lại, kém thấy rõ.

Có nên đầu tư sản phẩm chăn lông cừu đắt tiền không?

Là người tiêu dùng thông minh, bạn không nên lãng phí tiền vào những sản phẩm chăn lông cừu giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.

Chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những sự lựa chọn sản phẩm từ tốt đến cao cấp. Đặc biệt, #Changadep88 dành cho bạn ưu đãi lớn khi mua sản phẩm chăn Lông cừu Pháp và Nhật chính hãng.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Website: https://changadep88.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/changadep88

Hân hạnh được phục vụ!

Thương hiệu nổi bật

Back To Top
Search