skip to Main Content
Menu

7 Bước Làm Mới Đệm Bông

7 Bước Làm Mới Đệm Bông 

7 Bước Làm Mới Đệm Bông  đây là những bước như thế nào?. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu các nguyên nhân và phân biệt các tác nhân làm bẩn đệm.

Nguyên Nhân: 

Không gian ẩm mốc tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm,mốc phát triển.

Nhà có trẻ em nên vết bẩn từ thực phẩm, nước tiểu, không thể xử lý ngay được.

Đệm để lâu ngày không phơi nơi khô thoáng, không thường xuyên vệ sinh, vi khuẩn phát triển.

Và khi vệ sinh đệm chúng ta phải phân biệt vết bẩn đó từ nguyên nhân nào?. Vết bẩn có rộng không, độ loang như thế nào, vết bẩn bao lâu?. Vết bẩn khó tẩy hay dễ tẩy. Tất cả chúng ta phải tách ra rồi xử lý đúng cách đem lại hiệu quả và an toàn.

 7 Bước Làm Mới Đệm Bông dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn

Được chúng tôi biên soạn từ những thông tin chuẩn và tốt nhất.

Đây chắc chắn sẽ là thông tin bổ ích về vấn đề vệ sinh đúng cách cho đệm bông ép. Rất nhiều khách hàng thắc mắc ” đệm bông ép có giặt được không” ?. Câu trả lời là CÓ ạ, tất cả các đệm bông ép cao cấp chính hãng đều có thể giặt được. Tuy nhiên, không phải dòng đệm nào cũng có thể giặt được bằng nước thông thường. Thực tế hiện nay có nhiều người giặt sai cách làm đệm bị hư hỏng, giảm các tính năng và mất đi độ chắc chắn.

Bạn cần hiểu rằng, nếu sử lý không đúng bột giặt vẫn ứ đọng trong đệm. Đệm bông ép có thể giặt nhưng lại không thể tiến hành theo cách như bạn làm với quần áo.

đệm bông ép hàn quốc

 

Sử dụng các dung dịch hóa chất an toàn với sức khỏe nhưng vẫn loại bỏ được vết bẩn. Sau đó có thể phơi nơi khô thoáng từ 4 -5 tiếng đồng hồ để đệm khô hoàn toàn. Hiện nay thì chúng ta có máy sấy công nghiệp chuyên dùng để sấy khô đệm bông ép, nên rất tiện để vệ sinh.

Tác Hại Của Việc Để Đệm Bông Ép Mất Vệ Sinh

Quá trình sử dụng đệm chúng ta không tránh khỏi việc làm bẩn lên đệm. Nhưng nếu không xử lý đúng cách chúng sẽ gây tác hại không lường.

– Gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

– Tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc hoạt động và phát triển, ảnh hưởng đến tính an toàn của đệm.

– Ảnh hưởng đến quá trình hô hấp của gia đình bạn. Điều đặc biệt, trẻ nhỏ dễ gây viêm phổi về những vấn đề liên quan đến đường hô hấp.

 

7 bước làm mới đẹm bông

Vậy 7 Bước Làm Mới Đệm Bông là những bước như thế nào?

+ Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thật kỹ tình trạng vết bẩn, tiến hành dọn dẹp bề mặt đệm để xác định được tình trạng của đệm.

+ Bước 2: Tiến hành sử dụng máy hút chuyên dụng để làm sạch đi các loại bụi bẩn trên bề mặt của đệm bông ép.

+ Bước 3: Sử dụng công nghệ hiện đại như công nghệ phun hơi tiên tiến nhất. Đây là cách tốt nhất giúp loại bỏ được các loại vi khuẩn và bụi bẩn với những nấm mốc khó chịu nhất.

+ Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành pha và phun dung dịch giặt đệm chuyên dụng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và an toàn cho sức khỏe người dùng.

+ Bước 5: Loại bỏ vết bẩn, bụi bẩn và các loại nấm khuẩn bằng máy chà tay chuyên dụng.

+ Bước 6: Tiến hành phun dung dịch khử trùng và tiêu diệt tận gốc 100% các loại nấm nguy hiểm, bụi bẩn để làm sạch hoàn toàn đệm.

+ Bước 7: Tiến hành sử dụng máy sấy chuyên dụng, công suất lớn để sấy khô đệm. Điều này mang đến mùi thơm dễ chịu cùng với chiếc đệm sạch như mới cho khách hàng.

Tất cả mọi thông tin cần tư vấn và hướng dẫn thêm

Bạn có thể truy cập vào https://changadep88.vn/danh-muc/bo-chan-ga-lasante/

Hoặc liên hệ trực tiếp 0907268690 để biết thêm nhiều thông tin khác.

Thương hiệu nổi bật

Back To Top
Search