skip to Main Content
Menu

Làm sao để giữ phòng ngủ luôn sạch sẽ?

 

Làm sao để giữ phòng ngủ luôn sạch sẽ?

 

Quan tâm đến những điều sau trong phòng ngủ của bạn:

Giữ không khí sạch sẽ.

Không nên kê nhiều đồ đạc trong phòng ngủ, nhất là những thứ gây ô nhiễm. Nếu muốn cải thiện chất lượng vệ sinh không khí trong phòng ngủ, phải chú ý tăng thêm thời gian mở cửa để thông gió.

Buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ngủ dậy phải nhớ mở cửa hoặc mở quạt thông gió từ 15 – 30 phút.

Nếu phòng ngủ có lắp máy điều hòa nhiệt độ, thì ngoài việc vẫn phải thường xuyên mở cửa cho thoáng khí, cần phải rửa lưới lọc không khí máy điều hòa mỗi tuần một lần.

 

Không hút thuốc lá trong phòng.

              Khói thuốc lá rất độc hại. Nếu hút thuốc lá trong phòng ngủ sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, không nên hút thuốc lá trong phòng ngủ và nên tăng thêm thời gian mở cửa cho thông thoáng.

Chất liệu của đồ đạc và cách sắp đặt

                  Một trong những nguồn gây ô nhiễm không khí trong phòng ngủ chính là các chất liệu của vật liệu kiến trúc cũng như đồ đạc và đồ trang trí trong phòng. Những vật liệu này có thể chứa những hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe của con người, gây ra các triệu chứng như: kích thích đường hô hấp, dị ứng, ngộ độc… Chính vì vậy phải chú ý kỹ càng đến chất liệu của chúng.
Thường xuyên thay chăn ga gối 
Làm sao để giữ phòng ngủ luôn sạch sẽ?
Thay đổi chăn ga gối làm thay đổi không gian ngủ , nghỉ ngơi của bạn , bạn sẽ thấy 8 tiếng trong gian phòng ngủ thật ý nghĩa và êm đềm , khi mới lại rất khác biệt
Không gian phòng ngủ tốt bạn nên lựa chọn dòng chăn ga có chất liệu từ thiên nhiên : hiện nay các chất liệu gỗ sồi , tre , lô hội hay khuynh diệp thường được sử dụng trong không gian ngủ , các chất liệu này ngoài mát mẻ , an toàn nó còn không thích ứng cho da và mát mẻ  nữa.
Bạn hãy giữ cho phòng ngủ luôn sạch sẽ để bắt đầu 1 ngày mới tràn năng lượng nhé .

Thương hiệu nổi bật

Back To Top
Search