skip to Main Content
Menu

Chăn Lông Cừu Là Gì ?

CHĂN LÔNG CỪU LÀ GÌ?

Chăn lông cừu là một sản phẩm mới nổi trong thị trường hàng đông được 1 đến 2 năm gần đây, nhưng nó đã thể hiện được uy lực đối với người tiêu dùng. Vào mùa lạnh, chăn lông cừu là sản phẩm dùng để giữ nhiệt cũng như khả năng làm ấm nhanh. Chăn lông cừu là gì?  có những đặc điểm là gì? Để có thể hiểu được  cụ thể mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được câu trả lời đúng đắn và thích hợp nhất dành cho mình nhé.

Tím Violet

Đặc điểm của chăn

Chăn lông hay còn gọi là chăn lông cừu. Với trọng lượng nhẹ mang lại cho người dùng 1 cảm giác thoải mái. Đồng thời cũng mang đến 1 cảm giác ấm áp an tâm cho người sử dụng.
Đặc biệt vào những ngày đông lạnh giá, thì loại chăn mỏng nhẹ không còn có tác dụng. Lúc này, chăn lông mới là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi gia đình. Sản phẩm có có độ dày mỏng khác, nhau phù hợp với từng điều kiện thời tiết. Có nhiều loại chăn cân nặng giao động từ 3-7kg để người dùng lựa chọn. Người mua hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn

Với mẫu mã đa dạng, chăn lông phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất khác nhau. Không những vậy, chăn còn được may hai lớp với hai mặt giống nhau, tạo cảm giác vô cùng ấm áp.

05 (1)

Mặt lông của dòng chăn tự nhiên

Các loại chăn lông cừu

1.Chăn lông cừu tự nhiên

Đúng như tên gọi thì loại này làm từ chất liệu  có nguồn gốc từ tự nhiên. Đây là  sự lựa chọn hoàn hảo cho những nước  có nhiệt độ thấp như Việt Nam mấy năm gần đây. Đặc biệt những mẫu chăn này có khả năng giữ nhiệt cực tốt với khả năng làm ấm nhanh chóng. Sản phẩm này cực kì an toàn đối với sức khỏe, kể cả là những người có làn da nhạy cảm nhất. Vì vậy sản phẩm này có giá thành cao hơn dòng tổng hợp.

2. Chăn lông cừu nhân tạo

Song song với dòng sản phẩm tự nhiên, dòng chăn nhân tạo được ra đời. Chất liệu này mang đầy đủ tính năng của dòng tự nhiên để có thể đáp ứng với nhu cầu sử dụng và lựa chọn của người dùng. Giá thành của dòng này cũng rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng. Thêm nữa, tính năng an toàn, khả năng giữ nhiệt, làm ấm đều được bảo đảm một cách tốt nhất.

Mua chăn lông cừu ở đâu?

Để có thể mua được những sản phẩm chất lượng là điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bởi lẽ hiện nay sản phẩm này ngày càng được tin tưởng sử dụng. vì thế nhiều đối tượng vì lợi nhuận nên đã làm giả, làm nhái, bán hàng kém chất lượng cho người dùng.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng cũng như sức khoẻ khi sử dụng. Vì thế khi mua hàng quý khách nên tìm đến địa chỉ chính hãng, uy tín.

Hiểu được điều này, Chăn ga đẹp 88 chuyên phân phối dòng sản phẩm Chăn lông cừu hữu cơ chính hãng được kiểm duyệt khắt khe, an toàn cho người tiêu dùng.

Tím Hoàng Hôn (4)

Tem mác hàng chính hãng

Số 42 La Nội, Dương Nội, Hà Đông, HN
 0907.26.86.90 – 0926.28.41.00

 

 

 

Thương hiệu nổi bật

Back To Top
Search